Trending ความสัมพันธ์

อาหารที่ส่งผลต่อสุขภาพผิว

ว่ากันว่าใบหน้าที่สวยต้องมาพร้อมกับสุขภาพที่แข็งแรงและหนุ่มสาวยุคใหม่ที่หันมาดูแลใส่ใจอาหารทานมากขึ้นสังเกตได้จากการเลือกอาหารที่หลากหลายมากขึ้น เคยสงสัยไหมว่าทำไมดาราหนังอาร์ไทยถึงมีผิวสวยอยู่ตลอด อาหารที่ทานแต่ละชนิดต้องให้คุณประโยชน์ที่ต่างกันออกไป แต่มีหลายคนอาจยังไม่รู้ว่ามีอาหารบางชนิดที่ส่งผลเสียทำร้ายสุขภาพผิว หนุ่มสาวสายเฮลธ์ตี้ทั้งหลายต้องอัพเดตข้อมูลเพื่อเลี่ยงและอยู่ห่างจากอาหารที่เป็นตัวร้ายเหล่านี้ จะได้รักษาสุขภาพไว้ดูหนังอาร์ไทยได้นานๆ เคล็ดลับนี้ถือเป็นตัวช่วยทางอ้อม ที่ทำให้คุณเลือกทานเมนูโปรดได้ไร้ความกังวล มาดูอาหารที่ควรเลี่ยงให้ไกลเพื่อสร้างผิวสวยกันคะ Read more

วิตามิน อาหารเพิ่มภูมิช่วง covid 19

ใครจะคาดคิดว่าไวรัสที่เกิดจากประเทศจีนเมื่อปลายปี 2019 เป็นไวรัสที่ชื่อโคโรน่าไวรัส จนกลายเป็นเหตุของโรคระบาดติดต่อที่ชื่อ covid-19 ที่รุนแรงมากและขยายทั่วโลกเป็นวงกว้างในตอนนี้ แม้แต่หลายคนที่ถ่ายทำคลิปโป๊ก็ต้องหยุดพักไปเพราะไม่สามารถออกไปถ่ายทำคลิปโป๊ในช่วงนี้ได้ เพราะโรคอันตราย ที่สามารถเกิดได้กับทุกเพศทุกวัย จึงทำให้มีการปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิตจากเดิมไปมาก การเพิ่มการป้องกันทั้งร่างกายจากภายในถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้นอกเหนือจากวัคซีน เราสามารถสร้างภูมิต้านทานให้ร่างกายได้โดยวิธีต่าง ๆ ดังนี้ Read more

โดนลูกน้าจับเล่นเสียวกลางดึก

เรื่องราวที่เกิดขึ้นกับผมมันก็มีอยู่ว่าน้าของผมที่อยู่ต่างจังหวัดได้โทรมาบอกให้ช่วยขนของที่บ้านเพราะเพิ่งสร้างบ้านใหม่เสร็จไม่นานน้าผมเป็นผู้หญิงซึ่งแกมีลูกแล้วคนหนึ่งเรียนอยู่ในเมืองใหญ่เธอชื่อมะนาวเป็นเด็กน่ารักสวยและวันนั้นวันหยุดลูกน้าก็มาพักที่บ้านใหม่ที่เพิ่งจะเสร็จกับแฟนเธอส่วนน้าผมนอนที่บ้านเดิมเพราะยังขนของออกมาไม่หมดจึงต้องนอนเฝ้าวันนั้นผมมาถึงน้าก็ให้ไปนอนห้องเดียวกันกับมะนาวเพราะห้องอื่นยังรกอยู่ Read more

ข้ออ้างสำหรับผู้หญิงที่ไม่อยากมีเซ็กส์กับแฟน

ผู้หญิงบางคนอาจจะเคยเจอปัญหาที่ตัวเองไม่อยากมีเซ็กส์กับรักทั้งๆที่ความเป็นจริงแล้วเราก็ยังเขาก็ยังเป็นคนเดิมไม่เปลี่ยนแต่ตัวคุณเองก็ไม่ทราบสาเหตุเหมือนกันว่าทำไมไม่อยากดูคลิปโป๊และมีอะไรกับเขาแต่บอกได้คำเดียวเลยว่ามีปัญหาตามมาอย่างแน่นอนยิ่งได้ยินข้ออ้างจากสาวๆก็ทำเอาฝ่ายชายเข้าใจผิดไปอีกจนไปทำให้เขาคิดว่าเราไม่รักเพียงแค่เราไม่ดูคลิปโป๊แล้วมีอะไรด้วยจนเขาเริ่มรู้สึกเอือมแล้วเย็นชาใส่จนทำให้มีเรื่องมือที่สามตามเข้ามาในความสัมพันธ์และถ้าคุณเป็นหนึ่งในสาวๆที่ชอบมีข้ออ้างเวลาแฟนชวนดูคลิปโป๊และมีอะไรด้วยวันนี้มีคำแนะนำดีๆมาบอกต่อไม่ให้คุณอ้างเขาได้อีกจะมีอะไรบ้างมาดูเลย Read more

เมื่อผู้หญิงเสร็จจะรู้ได้อย่างไร

คุณผู้ชายคงสงสัยกันไม่น้อยใช่ไหมว่าเมื่อฝ่ายหญิงไปถึงจุดสุดยอดเนี่ยจะเกิดอาการแบบไหนแต่เรื่องสำคัญก็คือฝ่ายชายไม่สามารถรู้ได้เลยว่าที่จริงแล้วเธอเสร็จจริงๆหรือเปล่าซึ่งทางเราก็มีวิธีการต่างๆเพื่อจะทำให้คุณรู้ว่าเธอเสร็จแล้วจริงหรือไม่แต่เมื่อผู้หญิงเสร็จก็จะมีอาการที่แตกต่างกันบางคนอาจจะส่งเสียงครางจนพาฝ่ายชายเสร็จไปด้วยหรือบางคนอาจจะตัวเกร็งจนต้องจิกร่างกายอีกฝ่ายและนี่ก็เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นที่จะสามารถคาดเดาได้ว่าฝ่ายหญิงเขาได้สำเร็จเรียบร้อยแล้วและจะมีอะไรอีกบ้างที่คุณยังไม่รู้มาอ่านกันได้เลย Read more

ฝึกตัวเองให้คิดบวก

คิดบวกคืออะไร? เป็นการคิด การรู้สึก อย่างมีความหวังว่าจะต้องมีเรื่องดี ๆ เกิดขึ้นกับตนเองและผู้อื่นถือเป็นพลังทางความคิด ที่จะช่วยให้ผ่านเหตุการณ์เลวร้ายที่แย่ ๆ ไปได้ การคิดบวกเริ่มต้นได้ง่าย ๆ โดยการพูดคุยหรือคิดกับตนเองก่อน บางคนใช้หนังโป๊ผ่อนคลายตัวเองก็ได้เช่นกัน
ประโยชน์ต่อสุขภาพจากการคิดบวก ไม่เพียงแต่ให้เรามีความสุขกับการใช้ชีวิตแค่นั้นแต่ยังมีผลดีต่อสุขภาพอีกด้วย จากการวิจัยได้ศึกษาถึงประโยชน์ที่ได้จากการคิดบวกดังนี้ Read more

แฟนเซ็กส์จัด ต้องงัดท่าไม้ตายมาใช้ให้เหมาะสม

ทั้งผู้หญิงและผู้ชายต่างก็มีความต้องการทางเพศที่หลากหลาย และมีความสนใจที่แตกต่างกันไป บางคนชอบหนังโป๊ บางคนไม่ชอบดูหนังโป๊แต่ต้องการเย็ด แค่ในกลุ่มเพื่อนเราเอง คุยกันแต่ละทีก็มีแต่เรื่องอย่างว่า ที่เคยได้ยินมาบ่อยๆก็เป็นเรื่องเวลาไม่ตรงกันบ้าง หรือเรื่องแฟนเสร็จช้า แต่ที่ผมมักจะได้ยินอยู่เสมอ ก็คือเรื่อง แฟนรอบจัด ขยันเรื่องบนเตียงอยู่ทุกคืน จนแฟนหนุ่มอย่างเราๆต้องนอนถอนหายใจด้วยความเหนื่อยหอบ ไม่ว่าจะทำไปกี่ครั้ง เธอก็ยังขอเพิ่ม ส่วนหนึ่งก็ถูมิใจที่ว่าเธอติดใจในลีลาของเรา แต่อีกใจก็รู้สึกเพลียกับกิจกรรมที่เธอชวนทำอยู่ทุกค่ำคืน คืนนึงก็ 1-2 รอบ ยิ่งช่วงไหนที่ต้องไปทำงานหรือห่างกัน กับบ้านมาทีไร เธอพร้อมจะจัดหนักจัดเต็ม ด้วยการทำแบบไม่มีเบรก หนังโป๊ไม่อาจบรรเทาความต้องการ คู่ที่ยังไม่แต่งงาน ถึงกับปาดหน้าผาก ไม่ใช่เพราะทำไม่ไหว แต่บ่อยไปมันก็กินพลังเราไปเยอะเหมือนกัน ซึ่งความจริงแล้ว สาเหตุของมันไม่ได้อยู่แค่เธอฟิต หรือมีความต้องการสูง แต่นั่นอาจมาจากการที่เธอไม่ได้ถึงจุดสุดยอดพร้อมคุณ เอาล่ะครับ ถึงเวลาหยุดปัญหานี้แล้ว เพราะวันนี้ เรามีวิธีรับมือกับสาวขยันเอามันส์ทุกคืน ที่อยากร่วมรักมากกว่าดูหนังโป๊ เพื่อปรับบาลานซ์ให้รักสมดุล ไม่ต้องเหนื่อยกับความต้องการที่ไม่เท่ากัน มาดูเลยครับ Read more

ทำอย่างไรให้เรามีภูมิคุ้มกันที่ดี

ตามความเชื่อของชาวจีนยุคใหม่ นอกจากจะใช้หนังxเพื่อลดความเครียด ก็ยังมีการใช้สมุนไพรเพื่อลดความเครียด และทำให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกัน เพื่อสร้างเสริมภูมิคุ้มกัน ความเชื่อของแพทย์จีนที่ว่า “หมอที่เก่งที่สุดคือตัวเรา” การจะทำให้กลไกร่างกายต่อสู้กับเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพหรือการมีสุขภาพที่ดีต้องสร้างสิ่งต่อต้านด้วยตัวเองเท่านั้น โดยต้องเข้าใจกฎเกณฑ์ของธรรมชาติและดำเนินวิถีชีวิตให้สอดคล้องกับธรรมชาติ แต่จะใช้ยาจีนหรือใช้หนังxก็ต้องทำอย่างเหมาะสม Read more

ไม่อยากให้เรื่องเซ็กส์หมดสนุกห้ามทำสิ่งนี้เด็ดขาด

คิดจะมีอะไรทั้งทีไม่ใช่ว่าจะมีตอนไหนก็ได้เพราะในบางครั้งการที่เราจะเปิดหนังโป๊(PORN)ดูและมีอะไรกันก็ต้องมีการวางแผนกันเสียบ้างเพราะจริงๆแล้วก็มีหลายสิ่งที่เราไม่เคยสนใจมันมาก่อนและคิดไม่ถึงด้วยว่ามันจะนำพาปัญหาที่หนักหนามาให้แต่เมื่อเกิดขึ้นจริงๆก็คงพูดอะไรไม่ออกดังนั้นกันไว้ดีกว่าแก้คงจะดีกว่าซึ่งถ้าเลี่ยงได้ก็คงดีแต่สำหรับใครที่จำเป็นจริงๆขอให้ลดลงมาหน่อยก็ดีและวันนี้เราจะมาบอกถึงสิ่งที่ห้ามทำถ้าไม่อยากให้เรื่องบนเตียงหมดความสนุกจะมีอะไรกันบ้างมาดูดีกว่า Read more

อันตรายจากเบาหวานขึ้นจอประสาทตา

ภาวะเบาหวานขึ้นจอประสาทตาอันตรายแค่ไหน
ในผู้ป่วยโรคเบาหวานนั้นมีภาวะแทรกซ้อนตามระบบและอาละวาดต่างๆภาวะแทรกซ้อนที่สำคัญ ผู้ป่วยเบาหวาน ควรที่จะได้รับการคัดกรองคือภาวะเบาหวานเข้าจอประสาทตานับว่าเป็นสาเหตุของการสูญเสียการมองเห็นมากเป็นอันดับ 2 รองลงมาจากต้อกระจก จากสถิติพบว่าเบาหวานที่จอประสาทตามีสูงถึง 80 % ของผู้ป่วย ร้อยละ 2 มีภาวะตาบอดและมีผู้ป่วยถึงร้อยละ 10 ที่สูญเสียการมองเห็นอย่างรุนแรง อย่าว่าแต่ตอนดูหนังxเลยเอาแค่มองเห็นในชีวิตประจำวันก็เสียไปด้วย Read more