Trending ความสัมพันธ์

เทคนิคกุมหัวใจผู้ชายให้เขากลายเป็นของตายสำหรับคุณ

วันนี้เรามีเคล็ดลับดี ๆ มาฝากกันใครที่มีปัญหาแฟนอยู่ไม่ติดบ้านชอบออกนอกลู่นอกทางกลับบ้านไม่ตรงเวลาเรามาดูกันดีกว่าว่าเทคนิคในการกุมหัวใจผู้ชายให้กลายเป็นของตายของคุณมันจะเป็นอย่างไร Read more

แฟนเซ็กส์จัด ต้องงัดท่าไม้ตายมาใช้ให้เหมาะสม

ทั้งผู้หญิงและผู้ชายต่างก็มีความต้องการทางเพศที่หลากหลาย และมีความสนใจที่แตกต่างกันไป บางคนชอบหนังโป๊ บางคนไม่ชอบดูหนังโป๊แต่ต้องการเย็ด แค่ในกลุ่มเพื่อนเราเอง คุยกันแต่ละทีก็มีแต่เรื่องอย่างว่า ที่เคยได้ยินมาบ่อยๆก็เป็นเรื่องเวลาไม่ตรงกันบ้าง หรือเรื่องแฟนเสร็จช้า แต่ที่ผมมักจะได้ยินอยู่เสมอ ก็คือเรื่อง แฟนรอบจัด ขยันเรื่องบนเตียงอยู่ทุกคืน จนแฟนหนุ่มอย่างเราๆต้องนอนถอนหายใจด้วยความเหนื่อยหอบ ไม่ว่าจะทำไปกี่ครั้ง เธอก็ยังขอเพิ่ม ส่วนหนึ่งก็ถูมิใจที่ว่าเธอติดใจในลีลาของเรา แต่อีกใจก็รู้สึกเพลียกับกิจกรรมที่เธอชวนทำอยู่ทุกค่ำคืน คืนนึงก็ 1-2 รอบ ยิ่งช่วงไหนที่ต้องไปทำงานหรือห่างกัน กับบ้านมาทีไร เธอพร้อมจะจัดหนักจัดเต็ม ด้วยการทำแบบไม่มีเบรก หนังโป๊ไม่อาจบรรเทาความต้องการ คู่ที่ยังไม่แต่งงาน ถึงกับปาดหน้าผาก ไม่ใช่เพราะทำไม่ไหว แต่บ่อยไปมันก็กินพลังเราไปเยอะเหมือนกัน ซึ่งความจริงแล้ว สาเหตุของมันไม่ได้อยู่แค่เธอฟิต หรือมีความต้องการสูง แต่นั่นอาจมาจากการที่เธอไม่ได้ถึงจุดสุดยอดพร้อมคุณ เอาล่ะครับ ถึงเวลาหยุดปัญหานี้แล้ว เพราะวันนี้ เรามีวิธีรับมือกับสาวขยันเอามันส์ทุกคืน ที่อยากร่วมรักมากกว่าดูหนังโป๊ เพื่อปรับบาลานซ์ให้รักสมดุล ไม่ต้องเหนื่อยกับความต้องการที่ไม่เท่ากัน มาดูเลยครับ Read more

ขนมเคี้ยวเพลินแถมได้ประโยชน์

เวลาที่เรา WFH คงจะอยากได้ของกินเล่นเอาไว้เคี้ยวแก้เบื่อ แต่ถ้าเลือกกินขนมที่มีน้ำตาลเยอะ หรือขนมที่ไม่มีประโยชน์ ก็คงจะเกิดโทษแน่ๆ ดังนั้น ถ้าอยากหุ่นดีแบบดาราหนังโป้ ก็ต้องเลือกของกินเล่นที่ดีและมีประโยชน์ Read more

ไม่อยากให้เรื่องเซ็กส์หมดสนุกห้ามทำสิ่งนี้เด็ดขาด

คิดจะมีอะไรทั้งทีไม่ใช่ว่าจะมีตอนไหนก็ได้เพราะในบางครั้งการที่เราจะเปิดหนังโป๊(PORN)ดูและมีอะไรกันก็ต้องมีการวางแผนกันเสียบ้างเพราะจริงๆแล้วก็มีหลายสิ่งที่เราไม่เคยสนใจมันมาก่อนและคิดไม่ถึงด้วยว่ามันจะนำพาปัญหาที่หนักหนามาให้แต่เมื่อเกิดขึ้นจริงๆก็คงพูดอะไรไม่ออกดังนั้นกันไว้ดีกว่าแก้คงจะดีกว่าซึ่งถ้าเลี่ยงได้ก็คงดีแต่สำหรับใครที่จำเป็นจริงๆขอให้ลดลงมาหน่อยก็ดีและวันนี้เราจะมาบอกถึงสิ่งที่ห้ามทำถ้าไม่อยากให้เรื่องบนเตียงหมดความสนุกจะมีอะไรกันบ้างมาดูดีกว่า Read more

วัยทำงานอาจเสี่ยงโรคเส้นเลือดหัวใจตีบ

โรคนี้มีสาเหตุหลักคือ การสะสมของไขมันเส้นเลือด เมื่อมีปริมาณที่มากเกินไปไขมันก็จะไปปิดทางเดินของเลือดจนมิด โดยเฉพาะคนที่กินอาหารเสร็จแล้วก็ดูหนัง AV Japan แล้วหลับไปไม่มีการออกกำลังกายเพื่อสลายไขมัน จะส่งผลต่ออันตรายถึงชีวิตในที่สุดที่ทำให้เกิดโรค ได้แก่ ความดันโลหิตสูง ไขมันสูงเบาหวาน การสูบบุหรี่ เป็นต้น ไขมันสูงนั้นเกิดจากพฤติกรรมในการทานโดยตรงและการไม่ออกกำลังกาย ลืมเอาคนก็กินแล้วนอนซะงั้นก็ดูหนัง AV Japan โดยไม่ออกกำลังกาย Read more

วิธีจัดการเวลาที่เราสงสัยว่าแฟนนอกใจ

จะรู้ได้ยังไงว่าคนกำลังถูกแฟนนอกใจ หลายคู่ที่ต้องใช้ชีวิตแบบแยกกันอยู่ ปัญหาที่เกิดขึ้นบ่อยคือความหึงหวงและระแวง กลัวว่าแฟนจะไปมีคนอื่นหรือเปล่า นึกว่าแฟนจะเปิดหนังโป๊ไทยดูจนลืมไปว่ามีคนที่อยากจะมีเซ็กส์กับเขาจริงๆ แต่จะให้ไปเลยไปค้นโทรศัพท์แบตหมดแล้วครับจริงมันก็คงเป็นเรื่องที่ทำให้ทะเลาะกันเพราะทุกคนต้องอยากได้พื้นที่ส่วนตัวถึงคุณจะสงสัยว่าในมือถือเขานั้นมีหนังโป๊ไทยหรือเปล่าหรือเพื่อนเขาส่งหนังโป๊ไทยมาให้แฟนคุณบ้างหรือเปล่าหรือแฟนคุณเองนั้นแอบไปนอกใจแล้วถ่ายหนังโป๊ไทยไว้บ้างมั้ยแต่ถึงจะสงสัยขนาดนั้นคุณก็ไม่ควรที่จะแอบดูเพราะ หนังโป๊ไทยก็เป็นเรื่องส่วนตัวของผู้ชายการที่แฟนคุณจะดูหนังโป๊ไทยก็ไม่แปลหรอกนะ แต่ถ้าคุณตามจิกตามดูโทรศัพท์เขาตลอดที่แหละแปลกแน่นอน วันนี้เรามาดูวิธีจัดการกับความระแวงเวลาที่เราสงสัยว่าแฟนกำลังจะนอกใจ Read more

อยากมีผิวดี สวยแบบธรรมชาติสร้างมา ฟังทางนี้

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนและวันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะและแน่นอนว่าถ้าเพื่อนๆได้พบกันฉันเมื่อไหร่แต่ว่าจะต้องมีสาระดีๆมาฝากเพื่อนอีกเช่นเคยอย่างแน่นอนและในวันนี้นะคะดิฉันก็มาในหัวข้อเรื่องที่ว่าผิวขาวใสด้วยวิธีการธรรมชาติ เพื่อนขาเพื่อนๆเสียเงินไปเท่าไหร่แล้วกับคำว่าเข้าคอร์สคลินิคดูแลผิวพรรณของเพื่อนๆ คลีนิคหลายๆคอร์สก็ส่งผลทำให้เพื่อนๆนั้นมีผิวพรรณที่ขาวใสเหมือนกับดาราหนังxขึ้นมาแต่ในหลายๆชิ้นอีกหลายๆคนก็กลับไม่ได้ผลไม่ได้ทำให้ผิวพรรณขอเพื่อนๆกลับมาขาวใสเหมือนดาราหนังxถูกต้องไหมคะ ดังนั้นดิฉันเลยรวบรวมวิธีการที่จะทำให้เพื่อนๆนั้นมีผิวขาวใสเหมือนกับดาราหนังxมาฝากค่ะเป็นวิธีพอกผิวมาร์คผิวแบบง่ายๆที่เพื่อนๆทุกๆคนสามารถทำได้แน่นอนค่ะ และเพื่อไม่เป็นการเสียเวลานะคะเราไปดูวิธีการที่จะสามารถทวงคืนผิวขาวใสเหมือนดาราหนังxกันเลยค่ะ Read more

จับผิดผู้ชายหลอกฟัน วิธีสังเกตดูง่ายมาก

ความสัมพันธ์ระหว่างครูรักคือความสัมพันธ์ที่ทำให้หลายๆคนรู้สึกถูกเติมเต็มและมีความสุขเวลาที่ได้อยู่ใกล้กัน พอถึงจุดหนึ่งก็คงปฏิเสธไม่ได้ว่าจะต้องเข้ามาเกี่ยวอย่างแน่นอน นั่นคือเรื่องเพศสัมพันธ์ ตอนโสดคุณอาจจะรู้สึกเฉยๆกับการดูคลิปโป๊ แต่พอคุณมีแฟนคุณก็จะต้องการความรักและต้องการการตอบสนองทางเพศที่ได้มาจากคนรักของคุณ ถ้ามองกันจริงๆแล้วXXXXก็คงจะเติมเต็มความต้องการได้มากกว่าคลิปโป๊ Read more

มาเช็คกันดูว่าคุณหมดรักเขาแล้วหรือยัง

บางครั้งความสัมพันธ์เราเองก็ต้องกลับมานั่งทบทวนเรื่องราวต่างๆรวมไปถึงความรู้สึกของตัวเองและไม่ว่าจะเหตุผลใดก็ตามเราเองอาจจะคิดว่าความรู้สึกของเราได้เปลี่ยนไปหรือจืดจางลง บางคนอาจจะเลิกกันไปแล้วแต่ตัวเราเองยังไม่แน่ใจในการตัดสินใจครั้งนี้ว่าเรายังรักเขาหรือเปล่าหรือไม่ดูคลิปโป๊ด้วยกันเหมือนแต่ก่อนแล้ว และต้องบอกก่อนว่าความรักไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะสามารถยืนยันได้ว่ารักหรือไม่รักและมันก็เป็นเรื่องยากหากคุณติดอยู่ในห้วงของความไม่แน่ใจเพราะมันจะทำให้เราเข้าใจความรู้สึกตัวเองได้ยากขึ้น ดังนั้นจะมีวิธีไหนบ้างนะที่จะทำให้คุณรู้ได้ว่ายังรักเขาอยู่หรือไม่ มีวิธีการเช็คคร่าวๆ ดังนี้ ข้อหนึ่ง ให้ประเมินความสัมพันธ์ในขณะนั้น ให้สังเกตว่าเมื่อไหร่ที่เราเริ่มตั้งคำถามเกี่ยวกับความรู้สึกของตัวเราเอง ทว่าความรู้สึกมักจะต้องใช้เวลากว่าจะตกหลุมรักและมีความสัมพันธ์ที่มั่นคงขึ้นมาได้ฉะนั้นควรให้เวลาตัวเองค่อยๆได้คิดและตัดสินใจเพราะว่าในบางครั้งการที่คุณตั้งคำถามกับตัวเองอาจจะเพราะว่าคุณเหนื่อยมาจากงาน หรือเป็นเพราะปัญหาต่างๆ ที่คุณต้องเผชิญและคุณต้องเข้าใจว่าขาขึ้นขาลงของชีวิตเป็นเรื่องปกติของชีวิตไม่ใช่ความรักที่คุณมีต่อคนรักหมดลง ถ้าหากคุณยังไม่แน่ใจว่าคุณรู้สึกอย่างไรกับคนรักในปัจจุบันให้ลองเปิดคลิปโป๊ดูด้วยกันสักเรื่องหากดูแล้วไม่ได้รู้สึกอะไรเมื่ออยู่ด้วยกันนั่นแปลว่าความรักที่มีคงลดน้อยลง ข้อสอง ดูการกระทำมีเรามีต่อคนรัก ให้คุณเองลองสังเกตว่าตอนเขาให้คุณดูคลิปโป๊คุณมีอาการอย่างไร บ่นเขามากน้อยแค่ไหนและหากพบว่าคุณทำสิ่งเหล่านี้บ่อยๆ ก็อาจจะต้องพิจารณาความรักของคุณกับคนรักอย่างตรงไปตรงมาและเด็ดขาด คุณอาจจะรู้สึกอยากห่างกับเขาไม่อยากดูคลิปโป๊ด้วยกันอีกแล้วซึ่งเป็นเรื่องปกติของคนรักกันแต่หากมีความรู้สึกแย่ๆกันมากกว่านี้ก็คงต้องคุยกันตรงๆแล้วล่ะ ข้อสาม คิดถึงภาพอนาคตที่ไม่มีเขา คิดดูสิว่าถ้าอนาคตของเราไม่ได้มีคนเปิดคลิปโป๊ให้ดูด้วยแล้วเราจะเป็นอย่างไรในอนาคตที่ไม่มีเขามันมีความสุขมากกว่าเดิมไหมเพราะบางครั้งเราก็ละเลยความรู้สึกคนที่รักและรู้สึกได้ก็ต่อเมื่อในชีวิตเราไม่มีเขาอีกแล้ว ดังนั้นคุณจะต้องซื่อตรงกับความรู้สึกของตัวเองมากๆว่าในอนาคตต่อไปของคุณจะมีแต่ความทุกข์หรือความสุขเมื่อไม่มีเขาแล้ว ข้อสี่ ทบทวนดูว่าสาเหตุใดที่ความรักของคุณต้องจบลง…