Trending ความสัมพันธ์

ไม่อยากให้เรื่องเซ็กส์หมดสนุกห้ามทำสิ่งนี้เด็ดขาด

คิดจะมีอะไรทั้งทีไม่ใช่ว่าจะมีตอนไหนก็ได้เพราะในบางครั้งการที่เราจะเปิดหนังโป๊(PORN)ดูและมีอะไรกันก็ต้องมีการวางแผนกันเสียบ้างเพราะจริงๆแล้วก็มีหลายสิ่งที่เราไม่เคยสนใจมันมาก่อนและคิดไม่ถึงด้วยว่ามันจะนำพาปัญหาที่หนักหนามาให้แต่เมื่อเกิดขึ้นจริงๆก็คงพูดอะไรไม่ออกดังนั้นกันไว้ดีกว่าแก้คงจะดีกว่าซึ่งถ้าเลี่ยงได้ก็คงดีแต่สำหรับใครที่จำเป็นจริงๆขอให้ลดลงมาหน่อยก็ดีและวันนี้เราจะมาบอกถึงสิ่งที่ห้ามทำถ้าไม่อยากให้เรื่องบนเตียงหมดความสนุกจะมีอะไรกันบ้างมาดูดีกว่า
1.ยาลดหวัดทำให้หมดอารมณ์ได้โดยไม่รู้ตัว เนื่องจากยาลดหวัดจะทำให้หวัดเราแห้งหายไปแล้วยังไปทำให้น้ำของน้องสาวเราหายตามไปด้วยเพราะอย่างนี้ถึงต้องเปิดหนังโป๊(PORN)เป็นตัวช่วยไงล่ะแต่งานนี้ต่อให้กระตุ้นอารมณ์สักแค่ไหนก็คงทำให้เรื่องเซ็กส์สนุกน้อยลงไปมากทางที่ดีหากจะมีอะไรกันรอให้หวัดหายก่อนจะดีกว่าเพราะถ้าน้องสาวยังแห้งอยู่มีหวังพวกคุณต้องหมดอารมณ์กันไปก่อนแน่ๆเพราะอย่างนั้นอดใจรอสักนิดแล้วค่อยมีอะไรกันจะเป็นทางออกที่ดีกว่าดังนั้นเพื่อเซ็กส์ที่เร่าร้อนนี่เป็นสิ่งแรกที่ควรหลีกเลี่ยงคุณอาจจะบอกแฟนไปเลยว่าให้งดมีอะไรกันก่อนจนกว่าอาการของคุณจะหายดีแบบนี้เขาคงไม่ใช่คนที่จะคุยยากอะไรดีกว่าทำไปแล้วเซ็กส์ออกมาไม่ดีนะ
2.การกินรสแซ่บมากๆก็อาจทำให้น้องชายผงะได้ เอาล่ะการกินอาหารที่มีรสแซ่บๆอาจถูกปากของใครหลายคนแต่การที่คุณกินเข้าไปแล้วเนี่ยมันจะทำให้ส่งกลิ่นเหม็นกับน้องสาวเอาได้ซึ่งหากมีกลิ่นออกมาต่อให้เปิดหนังโป๊(PORN)กี่เรื่องแฟนคุณก็คงทำให้คุณไม่ลงแน่ๆและไม่ว่าคุณจะแต่งตัวจัดเต็มมามากแค่ไหนเพียงถ้าได้กินของหมักดองเข้าไปบอกเลยว่าการมีเซ็กส์ในวันนั้นพังแน่นอนและถ้ายังไม่หลีกเลี่ยงก็อาจทำให้ฝ่ายชายไม่อยากมีอะไรกับเราไปถาวรได้ดังนั้นสาวๆคนไหนที่ชอบกินรสจัดก็ควรลดและงดลงมาบ้างเพื่อเซ็กส์ที่มีคุณภาพทั้งยังจะทำให้เซ็กส์หมดสนุกอีกด้วยเพราะแค่ก้มไปดมก็คงจะหมดอารมณ์แล้วล่ะ
3.โกนน้องสาวมาสดๆร้อนๆ เรื่องโกนไม่ใช่ปัญหาเพราะหนังโป๊(PORN)หลายเรื่องเขาก็โกนกันเพราะน้องขนมีความน่ารำคาญแต่จะโกนตามในหนังโป๊(PORN)บ่อยๆก็คงจะไม่ได้เพราะว่าเมื่อไหร่ที่มันเริ่มขึ้นเนี่ยขนจะมีความแข็งแล้วอาจทำให้อีกฝ่ายระคายเคืองจนไม่มีอารมณ์ได้ดังนั้นจึงไม่ควรโกนซึ่งถ้าคุณเห็นว่ามันรกจนเกินไปเพียงแค่คุณเล็มให้พอเป็นรูปร่างก็พอแล้วดังนั้นถ้าอยากได้การมีเซ็กส์แบบฟินๆเลี่ยงการโกนได้ก็จะเป็นผลที่มากที่สุดเพราะจะได้ไม่กวนใจอีกฝ่าย