Trending ความสัมพันธ์

แฟนเซ็กส์จัด ต้องงัดท่าไม้ตายมาใช้ให้เหมาะสม

ทั้งผู้หญิงและผู้ชายต่างก็มีความต้องการทางเพศที่หลากหลาย และมีความสนใจที่แตกต่างกันไป บางคนชอบหนังโป๊ บางคนไม่ชอบดูหนังโป๊แต่ต้องการเย็ด แค่ในกลุ่มเพื่อนเราเอง คุยกันแต่ละทีก็มีแต่เรื่องอย่างว่า ที่เคยได้ยินมาบ่อยๆก็เป็นเรื่องเวลาไม่ตรงกันบ้าง หรือเรื่องแฟนเสร็จช้า แต่ที่ผมมักจะได้ยินอยู่เสมอ ก็คือเรื่อง แฟนรอบจัด ขยันเรื่องบนเตียงอยู่ทุกคืน จนแฟนหนุ่มอย่างเราๆต้องนอนถอนหายใจด้วยความเหนื่อยหอบ ไม่ว่าจะทำไปกี่ครั้ง เธอก็ยังขอเพิ่ม ส่วนหนึ่งก็ถูมิใจที่ว่าเธอติดใจในลีลาของเรา แต่อีกใจก็รู้สึกเพลียกับกิจกรรมที่เธอชวนทำอยู่ทุกค่ำคืน คืนนึงก็ 1-2 รอบ ยิ่งช่วงไหนที่ต้องไปทำงานหรือห่างกัน กับบ้านมาทีไร เธอพร้อมจะจัดหนักจัดเต็ม ด้วยการทำแบบไม่มีเบรก หนังโป๊ไม่อาจบรรเทาความต้องการ คู่ที่ยังไม่แต่งงาน ถึงกับปาดหน้าผาก ไม่ใช่เพราะทำไม่ไหว แต่บ่อยไปมันก็กินพลังเราไปเยอะเหมือนกัน ซึ่งความจริงแล้ว สาเหตุของมันไม่ได้อยู่แค่เธอฟิต หรือมีความต้องการสูง แต่นั่นอาจมาจากการที่เธอไม่ได้ถึงจุดสุดยอดพร้อมคุณ เอาล่ะครับ ถึงเวลาหยุดปัญหานี้แล้ว เพราะวันนี้ เรามีวิธีรับมือกับสาวขยันเอามันส์ทุกคืน ที่อยากร่วมรักมากกว่าดูหนังโป๊ เพื่อปรับบาลานซ์ให้รักสมดุล ไม่ต้องเหนื่อยกับความต้องการที่ไม่เท่ากัน มาดูเลยครับ
วิธีรับมือที่ได้ผลที่สุด ก็คือของเล่นผู้ใหญ่ หรือเซ็กส์ทอย เพราะมันใช้ง่าย แถมสาวๆก็ดูจะคุ้นเคยกับมันเป็นอย่างดีเพราะเคยดูจากในหนังโป๊มาบ้าง อาจจะหาซื้อยากสักหน่อย แต่เชื่อเลยครับว่ามันจะเข้ามาลดความเหนื่อยล้าของคุณได้เป็นอย่างดี ถ้าวันไหนคุณเหนื่อยเกินกว่าจะปลุกมังกรขึ้นมาทำก็ให้แฟนสุดที่รักของคุณเล่นกับของเล่นได้ แถมสมัยนี้ยังมีเซ็กส์ทอยหลายแบบให้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็น ไซส์ต่างๆ รูปร่างทั้งธรรมดาและแบบแฟนซี ที่สำคัญคือดิลโด้สมัยนี้สามารถฉีดของเหลวแทนน้ำเชื้อออกมาได้แล้ว เรียกว่าเกือบจะทดแทนของจริงได้เลยทีเดียว แต่ถ้าคืนไหนที่คุณยังพอไหว ไม่อยากปฏิเสธเธอ คุณก็ใช้ไข่สั่นเข้ามาเล่นกับน้องสาวให้เธอเสียวแบบเน้นๆ เมื่อเธอเริ่มรู้สึกใกล้ถึงจุดสุดยอด คุณก็เริ่มใช้น้องชายเข้ามาเสียบได้เลย แถมยังใช้เล่นประตูหลังขณะที่คุณกำลังใช้งานประตูหน้าเพื่อเพิ่มความเสียวได้ดีทีเดียว
ส่วนท่านชายที่รู้สึกไม่อยากให้ฝ่ายหญิงใช้ของเล่นมาแทนของจริง คุณก็ต้องปรับวิธีร่วมรักสักหน่อย เมื่อเธอเริ่มสะกิดคุณในตอนที่เปลี่ยวใจ ให้คุณเล้าโลมเธอด้วยนิ้วไปก่อน ลองดูจากหนังโป๊ก็ได้ ใช้นิ้วสอดใส่เข้าไปแทนน้องชาย จากนั้นให้งอนิ้วเล็กน้อยเพื่อกระตุ้นจุดจีสปอตภายในช่องคลอด จากนั้นก็ชักเข้า-ออกช้าๆ พอเธอเริ่มเกร็งตอบ คุณก็เพิ่มนิ้วเข้าไป แล้วเร่งจังหวะให้เร็วขึ้น ใกล้เสร็จก็เปลี่ยนจากนิ้วมาเป็นดุ้นสอดใส่เข้าไปแทน วิธีนี้จะให้เธอเข้าใกล้จุดสุดยอด และเมื่อคุณสอดใส่เข้าไป ก็จะถึงจุดสุดยอดพร้อมกันพอดีเลยล่ะครับ