Trending ความสัมพันธ์

ข้ออ้างสำหรับผู้หญิงที่ไม่อยากมีเซ็กส์กับแฟน

ผู้หญิงบางคนอาจจะเคยเจอปัญหาที่ตัวเองไม่อยากมีเซ็กส์กับรักทั้งๆที่ความเป็นจริงแล้วเราก็ยังเขาก็ยังเป็นคนเดิมไม่เปลี่ยนแต่ตัวคุณเองก็ไม่ทราบสาเหตุเหมือนกันว่าทำไมไม่อยากดูคลิปโป๊และมีอะไรกับเขาแต่บอกได้คำเดียวเลยว่ามีปัญหาตามมาอย่างแน่นอนยิ่งได้ยินข้ออ้างจากสาวๆก็ทำเอาฝ่ายชายเข้าใจผิดไปอีกจนไปทำให้เขาคิดว่าเราไม่รักเพียงแค่เราไม่ดูคลิปโป๊แล้วมีอะไรด้วยจนเขาเริ่มรู้สึกเอือมแล้วเย็นชาใส่จนทำให้มีเรื่องมือที่สามตามเข้ามาในความสัมพันธ์และถ้าคุณเป็นหนึ่งในสาวๆที่ชอบมีข้ออ้างเวลาแฟนชวนดูคลิปโป๊และมีอะไรด้วยวันนี้มีคำแนะนำดีๆมาบอกต่อไม่ให้คุณอ้างเขาได้อีกจะมีอะไรบ้างมาดูเลย
1.บอกไปว่าคุณเหนื่อย ข้อนี้เป็นประโยคง่ายที่ใช้บอกแฟนได้เมื่อคุณไม่อยากดูคลิปโป๊แล้วมีเซ็กส์กับเขาและแน่นอนว่าคุณอาจจะเหนื่อยจริงๆเนื่องจากอะไรหลายๆอย่างไม่ว่าจะงานหรือเรื่องอื่นๆจนมันทำให้คุณไม่มีอารมณ์กับเรื่องบนเตียงแต่แทนที่คุณจะบอกไปโดยตรงๆลองหันมากอดหรือจูบกันดูเพื่อให้เขารู้สึกว่าคุณยังใส่ใจเขาอยู่เหมือนเดิมอีกทั้งมันอาจจะทำให้คุณนอนหลับได้ดีกว่าเดิมด้วยนะดังนั้นการแบ่งเวลาสักนิดให้เรื่องบนเตียงของคุณไม่ควรละเลยเพราะมันมีผลต่อความสัมพันธ์ของพวกคุณทั้งคู่ด้วย
2.ไม่มีอารมณ์ร่วมด้วย ในบางครั้งคุณอาจจะไม่มีอารมณ์ขึ้นมาจริงๆและมันอาจจะมาจากการหมดรอบเดือนของคุณแม้ว่าจะเปิดคลิปโป๊ดูก็ไม่สามารถช่วยได้แต่ถึงแม้ว่าสาวๆจะไม่มีอารมณ์เลยนั่นก็ไม่ได้แปลว่าคุณจะไม่มีเซ็กส์ก็ได้เพราะการที่คุณปรับตัวเองทั้งๆที่ไม่มีอารมณ์มาร่วมด้วยมันจะสามารถช่วยให้คุณกลับมามีเซ็กส์อีกครั้งได้ทั้งยังทำให้ความรักมีชีวิตชีวาขึ้นอีกด้วยทั้งยังทำให้ความสัมพันธ์กลับมาดีขึ้นได้อีกนะ
3.คุณห่างกับเขานานจนไม่กล้ามีอะไรด้วย คู่รักมากมายเมื่อห่างกันและไม่ได้ดูคลิปโป๊ด้วยกันไปนานๆอาจจะเพราะต้องไปเรียนหรือทำงานต่างที่อะไรก็ตามจนทำให้คุณห่างหายจากการมีเซ็กส์พอกลับมาอีกครั้งก็ทำให้คุณไม่อยากมีเซ็กส์กับเขาอาจจะเพราะว่าเขินอายและไม่รู้ว่าจะทำตัวยังไงฉะนั้นเพื่อรักษาความรักและความพอใจของทั้งคู่ก็ต้องลองหาเวลามาเจอกันบ่อยๆบ้างเพื่อให้เวลาอยู่ด้วยกันได้มีความหวานเข้ามาบ้าง
4.ไม่อยากให้เขาเห็นเรือนร่าง เป็นสาเหตุที่ทำให้สาวๆไม่กล้ามีอะไรกับแฟนเพราะเขินรูปร่างจนไม่กล้าเปิดเผยให้เขาดูอาจจะเพราะกลัวเขาไม่มีอารมณ์ร่วมแต่อย่าลืมสิว่าแค่เขาได้ดูคลิปโป๊กับคุณเขาก็มีอารมณ์แล้วดังนั้นหากอยากให้ความสัมพันธ์ยังไปได้ตอนแรกคุณอาจจะปิดไฟเพื่อเพิ่มความมั่นใจก็ได้นะ