Trending ความสัมพันธ์

อยากมีผิวดี สวยแบบธรรมชาติสร้างมา ฟังทางนี้

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนและวันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะและแน่นอนว่าถ้าเพื่อนๆได้พบกันฉันเมื่อไหร่แต่ว่าจะต้องมีสาระดีๆมาฝากเพื่อนอีกเช่นเคยอย่างแน่นอนและในวันนี้นะคะดิฉันก็มาในหัวข้อเรื่องที่ว่าผิวขาวใสด้วยวิธีการธรรมชาติ เพื่อนขาเพื่อนๆเสียเงินไปเท่าไหร่แล้วกับคำว่าเข้าคอร์สคลินิคดูแลผิวพรรณของเพื่อนๆ คลีนิคหลายๆคอร์สก็ส่งผลทำให้เพื่อนๆนั้นมีผิวพรรณที่ขาวใสเหมือนกับดาราหนังxขึ้นมาแต่ในหลายๆชิ้นอีกหลายๆคนก็กลับไม่ได้ผลไม่ได้ทำให้ผิวพรรณขอเพื่อนๆกลับมาขาวใสเหมือนดาราหนังxถูกต้องไหมคะ ดังนั้นดิฉันเลยรวบรวมวิธีการที่จะทำให้เพื่อนๆนั้นมีผิวขาวใสเหมือนกับดาราหนังxมาฝากค่ะเป็นวิธีพอกผิวมาร์คผิวแบบง่ายๆที่เพื่อนๆทุกๆคนสามารถทำได้แน่นอนค่ะ และเพื่อไม่เป็นการเสียเวลานะคะเราไปดูวิธีการที่จะสามารถทวงคืนผิวขาวใสเหมือนดาราหนังxกันเลยค่ะ
วิธีการแรก มะขามน้ำผึ้งและนมสด วิธีนี้เป็นวิธีง่ายๆนะคะที่ใครๆก็สามารถทำได้เพียงเพื่อนๆนะคะนำน้ำอุ่นและมะขาม มาขยี้ให้น้ำมะขามไหลออกมาให้เหลือแต่กากมะขามโดยกล่าวมะขามนั้นเพื่อนๆไม่จำเป็นต้องทิ้งนะคะเพราะเราจะใช้กากมะขามนั้นมาขัดบริเวณลำตัวเรือนร่างของพวกเราค่ะ หลังจากนั้นให้เพื่อนๆนำน้ำผึ้งและนมสดมารวมกับน้ำมะขามที่มีกากมะขามอยู่ คนให้เป็นเนื้อเดียวกันเลยนะคะ แล้วหลังจากนั้นก็นำส่วนผสมที่ได้มาขัดถูบริเวณผิวที่เพื่อนๆต้องการจะทวงความขาวใสให้กลับคืนมามีผิวที่เนียนนุ่มและขาวใสเหมือนกับดาราหนังxขัดไปเรื่อยๆเลยค่ะแล้วเมื่อขัดเสร็จ เพื่อนๆก็พ่อส่วนผสมนั้นทิ้งไว้ประมาณ 30 นาทีแล้วจึงไปล้างออกด้วยน้ำสะอาดเช็ดบริเวณที่เปียกน้ำให้แห้งแล้วนำโลชั่นมาทา รับรองว่าผิวของเพื่อนๆนั้นจะกลับมาขาวใสเหมือนกับดาราหนังxแน่นอนค่ะ
วิธีการที่สอง มะขามนมสดและขมิ้นวิธีนี้เป็นวิธีที่ง่ายอีกวิธีนึงนะคะเพียงเพื่อนๆนำมะขามมาขยี้กับน้ำอุ่น ขอให้น้ำมะขามไหลออกมาและเหลือกากมะขามเอาไว้ หลังจากนั้นนำขมิ้นชันที่เพื่อนๆสับจนละเอียดหรือปั่นจนละเอียดแล้วมาผสม และนำนมสดมาผสมและคนให้เข้าเป็นเนื้อเดียวกัน แล้วนำส่วนผสมที่ได้นะคะมาขัดถูบริเวณเรือนร่างของเพื่อนๆค่ะแล้วทิ้งไว้ประมาณ 20 นาทีแล้วค่อยไปล้างออกด้วยน้ำสะอาด เพียงเท่านี้ผิวพรรณของเพื่อนนั้นก็จะกลับมาขาวใสได้อย่างง่ายดายแล้วค่ะ
วิธีการที่สาม ขมิ้นชันและดินสอพอง วิธีง่ายๆค่ะเพียงเพื่อนำขมิ้นและดินสอพองมาผสมรวมกันให้เป็นเนื้อเดียวกันแล้วนำมาขัดผิวขณะที่กำลังอาบน้ำหรือเนื้อตัวกำลังมันๆนะคะขาดไปเรื่อยๆเลยค่ะขาดไปจนกว่าจะ พอใจเลยแล้วทิ้งไว้ประมาณ 30 นาทีแล้วค่อยอาบน้ำด้วยสบู่แล้วล้างออกไป วิธีนี้นะคะเป็นวิธีที่ง่ายมากค่ะและลุงป้าน้าอาปู่ย่าตายายมักชอบใช้วิธีนี้เพื่อขัดผิวให้ดูกระจ่างใสค่ะ